DMCA.com Protection Status

Tủ bếp Laminate với người tuổi Dần

Tủ bếp Laminate với người tuổi Dần

Tủ bếp Laminate với người tuổi Dần

Tủ bếp Laminate với người tuổi Dần
  • Đánh giá:
  • 5 / 5 (1 Phiếu)

Với mỗi cá tính khác nhau thì con người thường có những cách chọn lựa và bài trí không gian nội thất khác nhau. Với người tuổi Dần không gian nội thất thường khá khác biệt với những người thuộc những con giáp khác. Không gian bếp của người tuổi dần với chiếc tủ bếp laminate là trọng tâm thường có những điểm nhấn như thế nào?

Người tuổi dần có tính cách khá mạnh mẽ, tinh thần quyết đoán và khá tự chủ. Chính tính cách này khiến họ chọn nội thất cho gia đình cũng có phần cá tính hơn. Tủ bếp Laminate mang màu sắc hiện đại dễ được lòng người tuy nhiên với người tuổi dần thì thiết kế tủ bếp cũng cần có nhiều điểm khác biệt.

phong thủy theo tuổi dần

Tủ bếp cần được thiết kế tiện dụng hơn

Do tính cách người tuổi dần khá mạnh mẽ nên họ thường làm công việc một cách nhanh chóng hơn. Vì vậy thường họ sẽ chọn sản phẩm có tính tiện dụng nhiều hơn là những sản phẩm có tính thiết kế ấn tượng. Tủ bếp laminate phù hợp nhất cho người tuổi dần cần bớt đi những chi tiết họa tiết và thay vào đó là thiết kế ngăn đựng một cách khoa học hợp lý. Các ngăn chứa đồ của tủ bếp cần phân định rõ ràng và thuận tiện cho việc lấy đồ. Dường như thiết kế càng tiện dụng thì nó càng là sản phẩm cho người tuổi dần “xuống tiền” mua.

Xem thêm: Cách bài trí phong thủy phòng bếp theo tuổi 12 con giáp

Gam màu tủ bếp Laminate cho người tuổi dần

Người tuổi dần có cá tính mạnh mẽ tuy nhiên àu sắc phù hợp cho họ lại thường không phải là những màu sắc sặc sỡ. Họ thường ưa thích các thiết kế có tông màu trầm nhiều hơn. Tủ bếp Laminate màu xanh sẫm, màu nâu đen, trầm gỗ,… là những dòng tủ phù hợp nhất với cá tính của họ. Cũng có thể do tính cách mạnh mẽ dễ xúc động mạnh nên họ thường chọn màu trầm hơn để giúp hạ nhiệt cảm xúc mỗi khi nóng giận.

Tủ bếp Laminate với người tuổi Dần

Thường để tạo điểm nhấn cho những mẫu thiết kế tủ bếp cho người tuổi Dần thì thường tạo bằng các đường nét chi tiết chấm phá thì sẽ dễ để họ cảm thấy thích thú nhiều hơn. Hoặc có thể chọn tủ màu trơn nhưng nhấn nhá bằng cách cách điệu cánh tay cầm của cánh cửa tủ.

Có thể bạn quan tâm: 24 điều cần biết khi xem sét phong thủy cảnh quan nhà ở

Có rất nhiều mẫu thiết kế tủ bếp laminate gây ấn tượng cho người dùng tuy nhiên với người tuổi Dần thì nên chọn tủ theo phong cách thiết kế và màu sắc như Quốc Cường hướng dẫn bạn. Những sự phù hợp này sẽ dễ dàng điều hòa cảm xúc của ngừi tuổi Dần hơn và biến không gian bếp trở thành không gian yêu thích mỗi khi bước vào.

Thay vì những mẫu thiết kế chi tiết tủ bếp rườm rà, hãy luôn là người tinh tế để có thể chọn cho mình bộ tủ bếp phù hợp nhất. Bạn tuổi Dần muốn có nhiều hơn kinh nghiệm về chọn tủ bếp phù hợp thì hãy liên hệ với tủ bếp Quốc Cường để được tư vấn, thiết kế và lắp ráp bộ tủ bếp hoàn hảo nhất nhé!

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

BẢO HÀNH 3 NĂM

BẢO HÀNH 3 NĂM

Bảo hành miễn phí trong 3 năm sau khi bàn giao sản phẩm

14 NĂM KINH NGIỆM

14 NĂM KINH NGIỆM

Với 14 năm sản xuất tủ bếp khẳng định sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

BẢO TRÌ 100 NĂM

BẢO TRÌ 100 NĂM

Sau 3 năm bảo hành miễn phí thì chúng tôi hỗ trợ bảo trì trọn đời cho sản phẩm.

Giảm 10% cho khách hàng khi đặt mua trọn bộ tủ bếp chỉ trong tháng |