Tủ bếp gỗ sồi Nga

Tủ bếp gỗ Sồi Nga còn có một cái tên khách là tủ bếp gỗ Sồi Trắng 2 cái tên này chỉ một loại gỗ, dựa trên nơi trồng và màu sắc của gỗ nên mới sinh ra 2 loại gỗ này. Quốc Cường nhập khẩu gỗ sồi nga từ Hoàng Anh Gia Lai hàng nghìn khối gỗ mồi năm phục vụ cho sản xuất tủ bếp.

Tủ Bếp Quốc Cường Cam kết chất lượng tốt nhất, sử dụng gỗ nguyên khối, không dùng gỗ tạp, mối mọt. Tủ bếp gỗ Sồi Nga được sản xuất với công nghệ tẩm sấym xử lý gỗ hiện đại của Tủ Bếp Quốc Cường thì sản phẩm tủ bếp gỗ sồi nga luôn có độ bền cao tránh được tối đa các sự cố như ẩm mốc, cong vênh, mối, mọt giúp tủ bếp luông bền bỉ với thời gian.

Tủ bếp gỗ sồi nga được phủ sơn nhập khẩu từ Malaysia luôn dữ độ bền đẹp và độ bóng bề mặt,độ lì của gỗ đặc biệt rất hợp với khí hậu Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều nên dòng sản phẩm này rất được ưa chuộng.

Tủ bếp gỗ sồi Nga được thiết kế với nhiều phong cách và kiểu dáng như chữ L, chữ I, chữ U. Đáp ứng được mọi nhu cầu, tính năng của một chiếc tủ bếp tiện dụng

Mục đích chính của tủ bếp là trang trí phòng bếp gia đinh trở nên đẹp hơn rất nhiều và tạo ra sự tiện lợi cho quá trình nấu ăn.

 

TỦ BẾP GỖ SỒI NGA

Xem tất cả

 

TỦ BẾP GỖ SÔÌ NGA INOX 201

Xem tất cả

TỦ BẾP GỖ SỒI NGA INOX 304

Xem tất cả

 

TỦ BẾP GỖ SỒI NGA VIP

Xem tất cả

TỦ BẾP GỖ SỒI NGA SƠN TRẮNG

Xem tất cả

 

Bình luận Facebook