DMCA.com Protection Status

Tủ bếp cổ điển là gì ?

Tủ bếp cổ điển là gì ?

Tủ bếp cổ điển là gì ?

Tủ bếp cổ điển là gì ?
  • Đánh giá:
  • 5 / 5 (1 Phiếu)

Không gian căn bếp hội tụ nhiều yếu tố tạo nên sự ấm cúng chop ngôi nhà, một trong những vật dụng bài trí cho căn bếp được áp dụng phổ biến hiện nay chính là tủ bếp cổ điển. Vậy tủ bếp cổ điển là gì?

tu bep co dien go xoan
Tủ bếp tân cổ điển gỗ xoan đào

Chất liệu gỗ làm tủ bếp cổ điển là gì?

Tủ bếp cổ điển được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ Sồi Nga, Óc Chó, Xoan Đào, gỗ Lát, gỗ Hương. Đây là những loại gỗ có vẫn gỗ tự nhiên rất đẹp và chất gỗ bền chắc tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho thiết kế tủ bếp. Vậy tại sao nhiều người yêu thích sử dụng tủ bếp phong cách cổ điển cho căn bếp của gia đình?

Tủ bếp cổ điển mang đến sự ngọt ngào và ấm cúng cho gia đình khi mà cuộc sống ngày càng phát triển thì các bữa cơm gia đình ngày càng bị hạn chế và diễn ra nhanh chóng. Chính vì thế, nét thiết kế độc đáo của tủ bếp cổ điển giúp gắn kết các thành viên lại với nhau nhiều hơn trong những bữa ăn và tạo cảm giác vui vẻ chuyện trò với nhau.

tu bep co dien xoan dao

Tủ bếp phong cách cổ điển còn được yêu thích bởi những đường nét thiết kế tinh xảo đòi hỏi sự công phu và tỉ mỉ của những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và có sự tính toán kỹ lưỡng về khả năng ứng dụng, độ giãn nở của gỗ trong quá trình sử dụng tủ bếp.

Xem thêm: So sánh tủ bếp gỗ và tủ bếp inox.

Những đặc điểm nổi bật của tủ bếp cổ điển

Tủ bếp cổ điển khẳng định được đẳng cấp của mình bởi sự sang trọng và tính tiện nghi trong phong cách thiết kế đơn giản, hiện đại hơn hướng đến sự tươi mới. Mẫu tủ này nên lựa chọn hợp theo phong thủy của gia đình để tạo nên những điều may mắn và tốt đẹp cho gia đình.

Tủ bếp cổ điển hiện nay đã được khoác lên màu áo mới và rũ bỏ đi sự cũ kỹ của sắc gỗ tối màu, cổ điển như trước. Hiện nay, các mẫu tủ bếp cổ điển được sang tạo thêm các chi tiết trang trí có màu sắc tươi sang với nhiều màu sắc khác nhau như trắng, vàng, màu cà phê sữa.

Xem mẫu tủ bếp tân cổ điển chất liệu Xoan đào, Óc chó, gố lát, Sồi Nga

Một điểm đặc biệt nữa chính là tủ bếp cổ điển có những chi tiết và đường nét điều khắc rất đẹp mắt, đường vân gỗ tự nhiên luôn tạo ra sự độc đáo thôi thúc bạn khám phá hết những điều bí ẩn của nét chạm khác tuyệt đẹp của tủ bếp.

Phong cách tủ bếp cổ điển không bao giờ bị lỗi mốt và vẫn được duy trì sử dụng từ trước đến bây giờ. Để sản xuất ra những chiếc tủ bếp mang phong cách cổ điển thì thời gian mất khoảng 4-6 ngày với sự tập trung cao độ của các đội ngũ thiết kế và thi công lành nghề, hơn nữa họ còn phải có sự sáng tạo để cho ra mắt thị trường các mẫu tủ bếp hiện đại hơn những vẫn giữ được phong cách truyền thống.

Qua đây có lẽ bạn đã hiểu thêm nhiều hơn về tủ bếp cổ điển và biết được lý do tại sao trải qua bao nhiêu thời gian mà thiết kế tủ bếp vẫn được sử dụng rộng rãi trong gian bếp của các gia đình. Hãy tham khảo các mẫu tủ bếp Quốc Cường để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé.

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

BẢO HÀNH 3 NĂM

BẢO HÀNH 3 NĂM

Bảo hành miễn phí trong 3 năm sau khi bàn giao sản phẩm

14 NĂM KINH NGIỆM

14 NĂM KINH NGIỆM

Với 14 năm sản xuất tủ bếp khẳng định sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

BẢO TRÌ 100 NĂM

BẢO TRÌ 100 NĂM

Sau 3 năm bảo hành miễn phí thì chúng tôi hỗ trợ bảo trì trọn đời cho sản phẩm.

Giảm 10% cho khách hàng khi đặt mua trọn bộ tủ bếp chỉ trong tháng |