DMCA.com Protection Status

Tủ bếp chữ L là gì?

Tủ bếp chữ L là gì?

Tủ bếp chữ L là gì?

Tủ bếp chữ L là gì?
  • Đánh giá:
  • 1 / 5 (1 Phiếu)

Trong thiết kế phòng bếp thì tủ bếp chính là một vật dụng quan trọng được ưu tiên để lựa chọn kiểu dáng phù hợp rồi mới đến sắp xếp các vật dụng khác. Trong đó, tủ bếp chữ L là mẫu tủ phổ biến và rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy tủ bếp chữ L là gì ? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

 

Tủ bếp chữ L là gì?

Tủ bếp chữ L là mẫu thiết kế có 2 phía tủ chạy dọc men theo 2 bức tường và tạo thành một góc vuông như hình chữ L. Đây là kiểu bố trí linh hoạt và rất phổ biến bởi khu vực tam giác nấu nướng được sắp xếp với khoảng cách phù hợp, thuận lợi cho gia chủ trong quá trình thực hiện công việc nội trợ của mình.

Tủ bếp chữ L là gì?

Những đặc điểm của tủ bếp chữ L

Thiết kế có không gian mở

Với thiết kế chữ L có 2 cạnh men theo tường và tạo thành góc vuông giúp tận dụng được vị trí góc của nhà, đồng thời tạo không gian mở giúp phòng bếp trở nên rộng rãi để gia chủ có thể thuận tiện trong di chuyển, tiết kiệm hơn thời gian khi nấu ăn. Đồng thời, với thiết kế mở này sẽ giúp các thành viên trong gia đình tương tác với nhau một cách dễ dàng hơn mà không ảnh hưởng đến người nấu chính.

Tủ bếp chữ L là gì?

Dễ dàng điều chỉnh kích thước

Không chỉ tận dụng và giúp gia chủ tiết kiệm được diện tích, tủ bếp chữ L còn linh hoạt hơn trong quá trình thay đổi kích thước và tăng giảm thiết kế khi cần thiết. Bạn có thể tiến hành nới rộng ra thêm ở các bộ phận chứa đồ và khu nấu nướng mà không cần phải thay tủ mới. Nhờ đó, bạn sẽ giảm được đáng kể các khoản chi phí phát sinh khi sữa chữa tủ bếp chữ L.

XEm:  Tủ bếp cổ điển là gì ?

Tủ bếp chữ L là gì?

Kiểu dáng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế ngôi nhà

Thiết kế tủ bếp chữ L luôn mang đến sự dễ chịu và hài hòa cho các ngôi nhà có căn bếp vừa và nhỏ. Đặc biệt, với sự hạn hẹp về diện tích nhà ở tại các thành phố lớn như hiện nay hoặc trong các căn hộ chung cư thì tủ bếp chữ L luôn là sự lựa chọn đúng đắn.

Với sự cố định của hai phần tủ cố định theo 2 bức tường thì bạn có thể tận dụng không gian mở này để thiết kế thêm một chiếc bàn ăn. Chiếc tủ bếp có thiết kế gọn trong một góc thì nó sẽ không ảnh hưởng đến bàn ăn của gia đình.

Tủ bếp chữ L là gì?

Đa dạng trong lựa chọn chất liệu tủ bếp chữ L

Đối với tủ bếp chữ L thì chất liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Tùy vào nhu cầu, sở thích và ngân sách mà bạn có thể lựa chọn mẫu tủ bếp phù hợp nhất.

Hãy liên hệ ngay với tủ bếp Quốc Cường để lựa chọn sản phẩm có kiểu dáng phù hợp nhất với thiết kế của ngôi nhà nhé!

 

BẢO HÀNH 3 NĂM

BẢO HÀNH 3 NĂM

Bảo hành miễn phí trong 3 năm sau khi bàn giao sản phẩm

14 NĂM KINH NGIỆM

14 NĂM KINH NGIỆM

Với 14 năm sản xuất tủ bếp khẳng định sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

BẢO TRÌ 100 NĂM

BẢO TRÌ 100 NĂM

Sau 3 năm bảo hành miễn phí thì chúng tôi hỗ trợ bảo trì trọn đời cho sản phẩm.

Giảm 10% cho khách hàng khi đặt mua trọn bộ tủ bếp chỉ trong tháng |