DMCA.com Protection Status

Tận dụng triệt để không gian bếp với tủ bếp laminate

Tận dụng triệt để không gian bếp với tủ bếp laminate

Tận dụng triệt để không gian bếp với tủ bếp laminate

Tận dụng triệt để không gian bếp với tủ bếp laminate
  • Đánh giá:
  • 0 / 5 (0 Phiếu)

Diện tích phòng bếp của các gia đình tại các khu chung cư ngày càng bị thu hẹp nhiều hơn. Tuy nhiên phòng bếp hẹp không đồng nghĩa với sự chật chội, bừa bộn hay xấu xí. Bằng sự tinh tế trong con mắt thẩm mỹ của gia chủ kết hợp với chiếc tủ bếp laminate chắc chắn sẽ đem đến không gian bếp hẹp mà vẫn đẹp hoàn hảo cho các gia đình.

Tận dụng triệt để không gian bếp với tủ bếp laminate

Với tủ bếp laminate không còn sự cồng kềnh, chật chội

Đặt trong tương quan so sánh giữa tủ bếp chất liệu laminate và tủ bếp gỗ thì chắc chắn tủ bếp laminate sẽ thích hợp với gian bếp nhỏ hơn. Đặc điểm chất liệu gỗ tự nhiên với đường nét và hình khối sắc nét yêu cầu phải được phối hợp trong một không gian rộng rãi, thoáng đãng thì chiếc tủ bếp gỗ mới thể hiện được trọng vẹn vẻ đẹp của nó.

Xem: Cách giữ tủ bếp laminate luôn mới

Trong khi tủ bếp laminate thực chất là gỗ công nghiệp được phủ chất liệu bề mặt laminate đã đem đến sự nhỏ gọn, tinh tế và tiện lợi.

Tận dụng triệt để không gian bếp với tủ bếp laminate Với tủ bếp laminate không còn sự cồng kềnh, chật chội

Chính vì vậy phòng bếp khiêm tốn về diện tích thì nên lắp đặt tủ bếp laminate để loại bỏ sự cồng kềnh, chật chội. Thêm vào đó thiết kế đặc thù của dòng tủ bếp laminate cũng giúp tận dụng những góc chết trong không bếp để tăng thêm diện tích cũng như không gian lưu trữ đồ cho các bà nội trợ. Tất nhiên dù là lắp đặt tủ bếp chất liệu gì thì các bạn cũng nên sắp xếp thiết bị nấu nướng một cách khoa học để tạo không gian dễ chịu, thoải mái cho mọi thành viên.

Xem: 3 Xu hướng thiết kế tủ bếp không bao giờ lỗi thời

Tinh tế trong việc chọn màu sắc tủ bếp cho bếp nhỏ

Với chiếc tủ bếp gỗ thông thường người dùng sẽ bị hạn chế những lựa chọn về màu sắc, vì màu gỗ chủ yếu là màu nâu, nâu đỏ, nâu vàng. Riêng với tủ bếp laminate thì nhược điểm này đã bị loại bỏ. Chất liệu phủ bề mặt laminate có đến hàng chục tông màu khác nhau để các bạn lựa chọn. Đây cũng là lợi thế trong việc thiết kế tủ bếp cho gian bếp hẹp.

Tận dụng triệt để không gian bếp với tủ bếp laminate Tinh tế trong việc chọn màu sắc tủ bếp cho bếp nhỏ

Lời khuyên của các chuyên gia thiết kế nội thất gia dụng là: nếu phòng bếp diện tích nhỏ thì không nên chọn màu tủ bếp quá tối vì chúng sẽ tạo cảm giác tù túng, tăng sự chật hẹp cho căn nhà. Màu sắc được khuyến khích sử dụng ở đây là những màu sáng như trắng, màu vintage, tông màu sáng sẽ giúp cho không gian thông thoáng và thoải mái hơn. Ngoài ra thì những gam màu này cũng có thể kết hợp đa dạng với các thiết bị nấu nướng khác.

Những phòng bếp nhỏ trở nên xinh xắn, gọn gàng và thoáng mát hơn khi lắp đặt tủ bếp laminate. Việc tiết kiệm không gian bếp và “đánh lừa thị giác” khiến cho phòng bếp trở nên rộng rãi hơn chính là ưu điểm lớn của dòng tủ bếp laminate hiện đang được tủ bếp Quốc Cường phân phối rộng rãi trên thị trường.

BẢO HÀNH 3 NĂM

BẢO HÀNH 3 NĂM

Bảo hành miễn phí trong 3 năm sau khi bàn giao sản phẩm

14 NĂM KINH NGIỆM

14 NĂM KINH NGIỆM

Với 14 năm sản xuất tủ bếp khẳng định sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

BẢO TRÌ 100 NĂM

BẢO TRÌ 100 NĂM

Sau 3 năm bảo hành miễn phí thì chúng tôi hỗ trợ bảo trì trọn đời cho sản phẩm.

Giảm 10% cho khách hàng khi đặt mua trọn bộ tủ bếp chỉ trong tháng |