DMCA.com Protection Status

Tại sao tủ bếp gỗ óc cho lại có giá thành cao?

Tại sao tủ bếp gỗ óc cho lại có giá thành cao?

Tại sao tủ bếp gỗ óc cho lại có giá thành cao?

Tại sao tủ bếp gỗ óc cho lại có giá thành cao?
  • Đánh giá:
  • 0 / 5 (0 Phiếu)

 

Tủ bếp gỗ óc chó là sản phẩm nội thất được làm từ gỗ tự nhiên và rất được yêu thích sử dụng tại Việt Nam. Các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ óc chó đều mang đến vẻ đẹp tự nhiên sang trọng và lịch lãm. Tuy nhiên, giá thành của tủ bếp gỗ óc chó khá cao và thường cao gấp đôi so với giá của các loại tủ bếp khác như xoan đào hay sồi Nga. Vậy lý do tại sao sản phẩm này lại có giá cao đến như vậy?

Những đặc điểm và đặc tính của tủ bếp gỗ óc chó

Những đặc điểm và đặc tính của tủ bếp gỗ óc chó

Gỗ óc chó thường có dát gỗ màu kem, tâm gỗ có tông màu từ nâu nhạt đến chocolate với những đường cân xoáy hay cuộn sóng tạo ra những đốm hình ấn tượng và bắt mắt mà không phải nhóm gỗ nào cũng có được.

Xem thêm: KIẾN THỨC NỘI THẤT

Tủ bếp gỗ óc chó được được sản xuất từ nguyên liệu gỗ óc chó có màu sắc tự nhiên nhập khẩu từ Bắc Mỹ nên màu sắc tự thân của gỗ óc chó luôn được yêu thích bởi tông màu sang trọng và bắt mắt. Trong quá trình sản xuất tủ bếp hay bất cứ đồ dùng nội thất nào được làm từ gỗ óc chó thì đều sẽ được phủ một lớp bóng dầu lên bề mặt để bảo vệ màu sắc và độ bền đẹp của gỗ lâu hơn.

Gỗ óc chó có độ bám keo và ốc vít rất tốt nên sẽ tạo sẽ những thuận lợi cho quá trình thiết kế và thi công. Trước khi tiến hành sản xuất, gỗ óc chó sẽ được tẩm sấy đạt chuẩn dựa vào những đặc tính của gỗ để thúc đẩy sự nhanh khô (vì gỗ óc chó rất chậm khô). Hơn nữa, chất liệu gỗ có thể giữ được sơn và màu nhuộm rất lâu nên chỉ cần đánh bóng thì đã cho ra được sản phẩm nội thất cao cấp như tủ bếp gỗ óc chó.

Gỗ óc chó có trọng lượng ở mức trung bình nhưng độ cứng lại tương đối cao, sản phẩm tủ bếp gỗ óc chó có khả năng chịu lực và chịu nén rất tốt. Hơn nữa, chất liệu gỗ dễ bị uốn cong khi gặp hơi nước nên tủ bếp gỗ loại này thường đa đạng về mẫu mã và có nhiều chi tiết nổi bật cho sản phẩm.

Tại sao tủ bếp gỗ óc cho lại có giá thành cao?

Xem thêm: 3 XU HƯỚNG THIẾT KẾ TỦ BẾP KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

Tủ bếp gỗ óc chó có độ bền rất cao nhờ tâm gỗ có thể kháng sâu đục, côn trùng hay mối mọt. Chất liệu gỗ tự nhiên luôn bền đẹp và chịu được thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam, đồng thời tủ bếp gỗ óc chó cũng được rất nhiều người yêu thích và sử dụng.

Hiện nay, gỗ óc chó cũng đã được trồng một số tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc Việt Nam nhưng chất lượng lại không thể so sánh với gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ. Một số đặc điểm cơ bản như trên cùng với sự khan hiếm gỗ óc chó ở Việt Nam hiện nay chắc chắn đã giải đáp cho bạn một vài thắc mắc cơ bản về giá thành sản phẩm tủ bếp gỗ óc chó. Bạn có thể tham khảo thêm vài mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên tại Quốc Cường để cảm nhận thêm về vẻ đẹp của tủ bếp gôc óc chó.

Bản quyền nội dung: Tủ bếp gỗ Quốc Cường

 

BẢO HÀNH 3 NĂM

BẢO HÀNH 3 NĂM

Bảo hành miễn phí trong 3 năm sau khi bàn giao sản phẩm

14 NĂM KINH NGIỆM

14 NĂM KINH NGIỆM

Với 14 năm sản xuất tủ bếp khẳng định sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

BẢO TRÌ 100 NĂM

BẢO TRÌ 100 NĂM

Sau 3 năm bảo hành miễn phí thì chúng tôi hỗ trợ bảo trì trọn đời cho sản phẩm.

Giảm 10% cho khách hàng khi đặt mua trọn bộ tủ bếp chỉ trong tháng |