DMCA.com Protection Status

Sự phân chia hoàn hảo từng khu vực chức năng của tủ bếp Laminate

Sự phân chia hoàn hảo từng khu vực chức năng của tủ bếp Laminate

Sự phân chia hoàn hảo từng khu vực chức năng của tủ bếp Laminate

Sự phân chia hoàn hảo từng khu vực chức năng của tủ bếp Laminate
  • Đánh giá:
  • 0 / 5 (0 Phiếu)

Phân chia không gian nội thất khu bếp gia đình thành các khu vực với chức năng rõ ràng sẽ giúp cho căn bếp nhỏ của bạn trở nên ngăn nắp và tiện lợi hơn rất nhiều. Tủ bếp Laminate với cách phân chia các khu vực hợp lí sẽ là một lựa chọn cho căn bếp của gia đình bạn.

Tủ bếp Laminate

 

Tủ bếp Laminate là sản phẩm chuyên dụng cho gia đình, có nhiều mẫu mã thiết kế bắt mắt cùng với các tính năng nổi bật. Bên cạnh đó, tủ bếp Laminate phân chia các khu vực nấu nướng, cất giữ… rất riêng biệt, rõ ràng làm cho người dùng cảm thấy thoải mái, tiện nghi khi sử dụng.

Tủ bếp Laminate được chia làm 5 khu vực khác nhau:

Khu vực cất giữ đồ khô:

Là khu vực để cất giữ và bảo quản các loại thực phẩm như gạo, mỳ, đồ đóng hộp…thực phẩm được để trong hệ thống ngăn kéo âm, có thể quan sát đồ dùng dễ dàng, sử dụng hiệu quả hơn.

Khu vực để bát, đĩa:

Là nơi cất giữ các đồ dùng như bát, đĩa, cốc, chén, hộp nhựa.. và nhiều vật dụng khác. Những đồ dùng này được sử dụng thường xuyên trong mỗi bữa ăn. Vì vậy tủ bếp Laminate đã thiết kế khu vực này ở bên dưới phù hợp giúp mọi người lấy đồ nhanh chóng và tiện lợi. Khu vực này chiếm 1/3 không gian bếp.

Khu vực chậu rửa:

Bồn rửa là khu vực vệ sinh trong bếp. Là nơi để rửa và làm vệ sinh các vật dụng đã sử dụng đồng thời là nơi lưu trữ rác thải. Khoảng không phía bên dưới bồn rửa hoàn toàn là được không sử dụng đến nên rất rộng rãi, bạn có thể để thêm đồ theo ý thích của bạn.

 

Khu vực chuẩn bị:

Đây là khu vực lưu trữ các vật dụng, thiết bị chế biến trong bếp như dao, kéo, các thiết bị dùng điện hay các gia vị được dùng cho việc nấu nướng. Khu vực được cho là nơi hoạt động chính trong bếp, nơi chuẩn bị các món ăn ngon, đầy dinh dưỡng cho gia đình. Khu vực này được đặt cạnh bồn rửa và nấu nướng.

Khu vực nấu nướng:

Xung quanh khu vực này để các thiết bị phục vụ cho việc chế biến như bếp ga, bếp lò nướng, máy húi mùi, lò vi sóng…. Các dụng cụ để nấu nướng như nồi, xoong, chảo, niêu… cũng được sắp xếp một cách gọn gàng ở đây. Các dụng cụ nấu nướng được dùng thường xuyên cho nên được đặt gần bếp để cho thao tác bếp được thuận tiện và nhanh nhất. Các đồ dùng dao kéo dùng trong nấu nướng cũng có thể cất giữ ở đây được.

Bên trên là các gợi ý để giúp bạn hiểu rõ bố cục, cách phân chia từng khu vực riêng của tủ bếp Laminate. Mong rằng bài viết này sẽ giải đáp được phần nào những vướng mắc của bạn

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

BẢO HÀNH 3 NĂM

BẢO HÀNH 3 NĂM

Bảo hành miễn phí trong 3 năm sau khi bàn giao sản phẩm

14 NĂM KINH NGIỆM

14 NĂM KINH NGIỆM

Với 14 năm sản xuất tủ bếp khẳng định sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

BẢO TRÌ 100 NĂM

BẢO TRÌ 100 NĂM

Sau 3 năm bảo hành miễn phí thì chúng tôi hỗ trợ bảo trì trọn đời cho sản phẩm.

Giảm 10% cho khách hàng khi đặt mua trọn bộ tủ bếp chỉ trong tháng |