DMCA.com Protection Status

Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Thủy

Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Thủy

Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Thủy

Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Thủy
  • Đánh giá:
  • 5 / 5 (1 Phiếu)

 

Cách đặt hướng bếp theo phong thủy giúp mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình. Gia chủ mệnh Thủy cần lưu ý những điều gì khi bài trí và sắp xếp vật dụng phòng bếp. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Những yếu tố giúp gia chủ mệnh Thủy hợp phong thủy phòng bếp

Người mệnh Thủy sinh vào các năm Bính Tý(1996), Quý Tỵ(1953), Nhâm Tuất(1982), Đinh Sửu(1997), Bính Ngọ(1966), Quý Hợi(1983), Giáp Thân(2004), Đinh Mùi(1967), Ất Dậu(2005), Giáp Dần(1974), Nhâm Thìn(1952), Ất Mão(1975). Thủy là nước cũng là biểu tượng hóa giải cho những sự bất lợi. Người mệnh Thủy có khả năng ứng xử rất khéo léo khi giao tiếp, hơn nữa lại rất cởi mở mà dễ cảm thông với người khác, trong họ ẩn chứa nhiều yếu tố tốt đẹp về tài lộc, sực khỏe và may mắn nên việc bài trí căn bếp cũng tương đối đơn giản.

Những yếu tố giúp gia chủ mệnh Thủy hợp phong thủy phòng bếp

Xem thêm: PHONG THỦY THEO MỆNH

Hướng tốt: Người mệnh Thủy hợp nhất hướng Bắc, ngoài ra các hướng như Đông Nam, Nam cũng là hướng tốt. Vì thế, khi trang trí nhà cửa hay phòng bếp thì bạn cần chú ý sắp xếp cửa chính hay cửa phòng bếp theo những hướng này sẽ mang nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình và bản thân cũng có nhiều tiến triển tốt trong chuyện tình cảm.

Màu sắc: Gia chủ mệnh Thủy có màu bản mệnh là màu đen và xanh đen, màu đen vừa thể hiện sự huyền bí vừa đem lại cảm giác an toàn cho gia chủ. Nếu sử dụng màu tương sinh với mệnh Thủy là các màu thuộc hành Kim như trắng, ánh kim sẽ vô cùng phù hợp vì Kim sinh Thủy. Khi lựa chọn màu sắc cho căn bếp, bạn có thể lựa chọn màu xanh dương nhẹ nhàng phối với màu trắng hoặc ánh kim sẽ tạo ra một không gian căn bếp tịnh tế, sang trọng và rất hợp phong thủy. Một điều mà gia chủ mệnh Thủy cần lưu ý chính là không nên bài trí các vật dụng có màu nâu, vàng, đỏ vì chúng thuộc hành Thổ và hành Hỏa sẽ không tốt.

Một số cách bài trí thêm cho phòng bếp hợp với người mệnh Thủy

Chất liệu nội thất phong bếp tốt: Gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng các vật dụng bằng gỗ ở mức vừa phải vì Thủy sinh Mộc nhưng nếu quá nhiều Mộc sẽ tổn hại đến Thủy. Tủ bếp Acrylic màu trắng hay Laminate màu trắng kết hợp xanh giúp mang đến nhiều may mắn và tránh tai họa cho gia chủ. Ngoài ra bạn có thể trang trí các vật dụng kim loại, kính và thủy tinh như bể cá nhỏ, vách ngăn pha lê đều rất tốt. Bạn cần lưu ý không nên sử dụng các vật dụng hành Thổ như gốm sứ, đá vì nó làm giảm đi những điều may mắn vốn có của hành Thủy.

Xem thêm: PHONG THỦY PHÒNG BẾP CHO NGƯỜI MỆNH MỘC

Một số cách bài trí thêm cho phòng bếp hợp với người mệnh Thủy

Gia chủ mệnh Thủy có thể bài trí thêm một số loại cây xanh trong nhà bếp như Dương Xỉ, Thủy Quỳ, Thường Xuân, Trúc Phúc Quý, cây Đại Tướng Quân đều có lợi cho sự nghiệp và gia đình.

Các đồ vật bằng pha lê hay đá phong thủy đều đem đến tài lộc và may mắn cho gia chủ nếu bài trí thêm trong phòng bếp.

Trên đây là một số gợi ý về cách bài trí vật dụng tủ bếp cho người mệnh Kim để bạn có thể sắp xếp một cách hợp lý kết hợp yếu tố phong thủy.

 

 

BẢO HÀNH 3 NĂM

BẢO HÀNH 3 NĂM

Bảo hành miễn phí trong 3 năm sau khi bàn giao sản phẩm

14 NĂM KINH NGIỆM

14 NĂM KINH NGIỆM

Với 14 năm sản xuất tủ bếp khẳng định sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

BẢO TRÌ 100 NĂM

BẢO TRÌ 100 NĂM

Sau 3 năm bảo hành miễn phí thì chúng tôi hỗ trợ bảo trì trọn đời cho sản phẩm.

Giảm 10% cho khách hàng khi đặt mua trọn bộ tủ bếp chỉ trong tháng |