DMCA.com Protection Status

Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc

Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc

Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc

Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc
  • Đánh giá:
  • 0 / 5 (0 Phiếu)

 

Phòng bếp là nơi quan trọng tạo nên sự ấm cúng cho căn nhà, chính vì thế gia chủ cần đặc biệt quan tâm bài trí và sắp xếp các vật dụng hợp phong thủy để mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia đình. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hưu ích về phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc nhé!

Những yếu tố giúp gia chủ mệnh Mộc hợp phong thủy phòng bếp

Người mệnh Mộc sinh vào các năm: Nhâm Ngọ (1942), Quý Mùi (1943), Canh Dần (1950), Tân Mão (1951), Kỷ Hợi (1959), Mậu Tuất (1958), Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973), Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981), Mậu Thìn (1988), Kỷ Tỵ (1989).

Hướng tốt: Người mệnh Mộc hợp với cấc hướng Đông Nam, Đông và Nam. Vì vậy, khi trang trí nhà cửa hay phòng bếp thì bạn cần chú ý sắp xếp cửa chính hay cửa phòng bếp theo những hướng này sẽ mang nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình.

Màu sắc: Màu tốt nhất cho gia chủ mệnh Mộc là màu nâu, xanh lá. Màu nâu cực kỳ hợp với người mệnh Mộc bởi nó mang đến tài lộc, may mắn và gia đao tốt, bạn có thể chọn màu xanh lá để sơn tường nhà vừa bắt mắt vừa mang đến cảm giác thư thái cho gia đình. Ngoài ra, các màu hợp phong thủy khác như xanh lam, đen, vàng nhạt. Màu tương khắc của người mệnh Mộc bạn cùng nên lưu ý chính là trắng, bac, kem vì Kim khắc Mộc.

Những yếu tố giúp gia chủ mệnh Mộc hợp phong thủy phòng bếp

Xem thêm: PHONG THỦY THEO MỆNH

Chất liệu nên chọn làm tủ bếp cho gia đình của người mệnh Mộc đó là gỗ tự nhiên, hơn nữa màu sắc tủ bếp màu nâu là tốt nhất bì không chỉ mang đến sự sang trọng cho căn bếp mà nó còn rất hợp phong thủy. Bạn có thể chọn tủ bếp Acrylic màu xanh lá hay tủ bếp gỗ Óc Chó cho căn bếp của gia đình. Một điều bạn cũng nên lưu ý chính là tránh để nhiều vật dụng bằng kim loại trong căn bếp của gia đình bởi vì Kim khắc Mộc

Cách bố trí căn bếp phù hơp với người mệnh Mộc

Cách bố trí căn bếp phù hơp với người mệnh Mộc

Những vật dụng sử dụng hay trang trí trong phòng bếp phù hợp với người mệnh Mộc là các vật dụng hình chữ nhật có các họa tiết sọc và có hình dáng dài. Bạn có thể trang trí thêm một chậu cây nhỏ xinh trong căn bếp sẽ rất tốt bởi vì Thủy sinh Mộc.

Gia chủ không nên để bếp ở đối diện cửa chính của ngôi nhà hay nhìn thẳng vào giường ngủ. Bạn nên đặt bếp ở vị trí trong cùng của ngôi nhà và có đủ ánh sáng tự nhiên, tránh ẩm thấp. Nếu đặt bếp ở vị trí nhiều ánh sáng mặt trời chiếu thẳng thì nên trang trí các vật dụng có màu tối để thu hút được sức nóng của mặt trời.

 

Xem thêm: PHONG THỦY PHÒNG BẾP CHO NGƯỜI TUỔI TÝ

Bạn không nên đặt bếp ở giữa tủ lạnh và chậu rửa vì Hỏa khắc Thủy, đồng thời cúng tránh dặt bếp trên giếng nước, hầm rút hay đối diện nhà vệ sinh sẽ không tốt cho sức khỏe của gia đình. Màu tương khắc của người mệnh Mộc cũng nên lưu ý chính là trắng, bac, kem vì Kim khắc Mộc.

Qua những thông tin mà tủ bếp Quốc Cường đã chia sẽ, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn trong sắp xếp tủ bếp cho gia đình.

 

BẢO HÀNH 3 NĂM

BẢO HÀNH 3 NĂM

Bảo hành miễn phí trong 3 năm sau khi bàn giao sản phẩm

14 NĂM KINH NGIỆM

14 NĂM KINH NGIỆM

Với 14 năm sản xuất tủ bếp khẳng định sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

BẢO TRÌ 100 NĂM

BẢO TRÌ 100 NĂM

Sau 3 năm bảo hành miễn phí thì chúng tôi hỗ trợ bảo trì trọn đời cho sản phẩm.

Giảm 10% cho khách hàng khi đặt mua trọn bộ tủ bếp chỉ trong tháng |