DMCA.com Protection Status

Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Kim

Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Kim

Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Kim

Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Kim
  • Đánh giá:
  • 0 / 5 (0 Phiếu)

 

Phòng bếp là nơi quan trọng tạo nên sự ấm cúng cho căn nhà, vì thế gia chủ mệnh Kim nên bài trí và sắp xếp không gian căn bếp hợp theo phong thủy để mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình. Hãy tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức về phong thủy phòng bếp cho người mệnh Kim nhé!

Những yếu tố giúp gia chủ mệnh Kim hợp phong thủy phòng bếp

Người mệnh Kim sinh vào các năm Nhâm Thân(1992), Ất Mùi(1955), Giáp Tý(1984), Quý Dậu(1993), Nhâm Dần(1962), Ất Sửu(1985), Canh Thìn(2000), Quý Mão(1963), Tân Tỵ(2001), Canh Tuất(1970), Giáp Ngọ(2014), Tân Hợi(1971).

Hướng tốt: Người mệnh Kim hợp nhất hướng Tây Bắc, Tây. Vì vậy, khi trang trí nhà cửa hay phòng bếp thì bạn cần chú ý sắp xếp cửa chính hay cửa phòng bếp theo những hướng này sẽ mang nhiều may mắn, tài lộc và tránh được tai họa cho gia đình.

Những yếu tố giúp gia chủ mệnh Kim hợp phong thủy phòng bếp

Mắc sắc: Xét về phong thủy thì Thổ sinh Kim, chính vì thế lựa chọn màu vàng là tốt nhất cho người mệnh Kim. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng các màu tương sinh như vàng cam, cam, vàng nhạt hay màu trắng để bài trí thêm các vật dụng trong phòng bếp để vừa tạo điểm nhấn cho phòng bếp và mang lại may mắn cho gia đình.

Xem thêm: PHONG THỦY THEO MỆNH

Chất liệu các vật dụng trong phòng bếp tốt nhất là các kim loại như vàng, bạc, đồng, sắt, thép hay các thiết bị điện từ. Khi chọn nội thất trong nhà, gia chủ mệnh Kim lựa chọn các vật dụng có chất liệu thế này đều rất tốt cho bản thân và gia đình bởi vì Kim sẽ giúp thúc đẩy sự lưu thông của các luồng sinh khí tạo nên sự hài hòa cho không gian căn bếp. Ngoài ra, gia chủ mệnh Kim còn có thể lựa chọn các vật dụng phòng bếp bằng kính hay thủy tinh vừa mang tính thẩm mỹ vừa rất tốt về mặt phong thủy.

Cách bài trí một số vật dụng trong phòng bếp

Không gian các gia đình hiện đại ngày nay luôn thích kết hợp thêm cây xanh, gia chủ mệnh Kim có thể bài trí thêm 1 số cây cảnh có dạng lá kim sắc, nhọn như cây Tùng, Ngọc Lan, Kim Bách Hợp, hoa Kim Ngân đều rất tốt vì Kim sinh Thủy.

Gia chủ mệnh Kim có thể đặt thêm các vật dụng đồ gỗ như tủ bếp gỗ sồi Nga sơn màu trắng hay tủ bếp Acrylic màu vàng nhưng không chiến diện tích quá lớn của căn bếp. Ngoài ra, bạn cũng không nên chọn các vật dụng thuộc hành thủy như bể cá vì Thủy khắc Kim sẽ không tốt cho gia đình.

Cách bài trí một số vật dụng trong phòng bếp

Gia chủ mệnh Kim không sử dụng các vật dụng có màu đỏ, hồng, tím vì chúng thuộc hành Hỏa tượng trưng cho lửa mà Hỏa khắc Kim và nó sẽ khiến cho gia đình bạn gặp nhiều điều không may.

Trên đây là một số gợi ý về phong thủy phòng bếp cho người mệnh Kim để bạn có thể sắp xếp và bài trí các vật dụng một cách hợp lý nhất. Tủ bếp Quốc Cường sẽ tư vấn thêm các kinh nghiệm cho gia chủ trong việc lựa chọn tủ bếp phù hợp với căn bếp của gia đình.

 

 

 

 

 

BẢO HÀNH 3 NĂM

BẢO HÀNH 3 NĂM

Bảo hành miễn phí trong 3 năm sau khi bàn giao sản phẩm

14 NĂM KINH NGIỆM

14 NĂM KINH NGIỆM

Với 14 năm sản xuất tủ bếp khẳng định sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

BẢO TRÌ 100 NĂM

BẢO TRÌ 100 NĂM

Sau 3 năm bảo hành miễn phí thì chúng tôi hỗ trợ bảo trì trọn đời cho sản phẩm.

Giảm 10% cho khách hàng khi đặt mua trọn bộ tủ bếp chỉ trong tháng |