DMCA.com Protection Status

Tủ góc

Tủ góc

Tủ góc

Tủ góc | Tủ góc gỗ công nghiệp được làm từ chất liệu gỗ ép nhân tạo được xử lý ký thuật có thể kết hợp thêm chất liệu khác tạo nên sản phẩm với nhiều màu sắc khác nhau.

Giới thiệu về sản phẩm Tủ góc Quốc Cường

Tủ góc là sản phẩm dùng để trang trí ấn tượng ở góc tường của phòng khách giúp tận dụng được diện tích trống. Những ô và ngăn tiện lợi của tủ góc giúp sắp xếp các vật dụng cần thiết ngăn nắp hơn như sách vở, gương soi...

Tủ góc Quốc Cường gồm 2 loại được sản xuất từ hai dòng với chất liệu gỗ tự nhiên và công nghiệp có những đặc điểm, tính năng và ưu điểm riêng mà tùy vào sở thích, thị hiếu của người dùng sẽ có lựa chọn hợp lý.

Thông tin mô tả về Tủ góc Quốc Cường

Tủ góc gỗ tự nhiên được làm từ các loại gỗ như giáng hương, óc chó, xoan đào hay sồi Nga với đường vân tự nhiên, rõ ràng và đẹp mắt. Mẫu tủ góc loại này có thiết kế đơn giản, thông minh phù hợp với nhiều không gian nội thất của các ngôi nhà hiện đại ngày nay.

Tủ góc gỗ công nghiệp được làm từ chất liệu gỗ ép nhân tạo được xử lý ký thuật có thể kết hợp thêm chất liệu khác tạo nên sản phẩm với nhiều màu sắc khác nhau. Mặc dù không thể so sánh được với tủ góc gỗ tự nhiên về độ bền và giá trị nhưng chúng lại khắc phục được những nhược điểm của chất liệu gỗ tự nhiên và tạo sự trang nhã, hiện đại cho phòng khách của ngôi nhà.

Đánh giá chung về Tủ góc Quốc Cường

Tủ góc gỗ tự nhiên và công nghiệp đều có đặc điểm chung chính là vừa tận dụng được một phần góc diện tích của phòng khách vừa trang trí các vật dụng tạo sự ấn tượng. Những ngôi nhà có phong cách thiết kế hiện đại sử dụng Tủ góc gỗ công nghiệp sẽ phù hơn bởi kiểu dáng và màu sắc phong phú. Những ngôi nhà sang trọng có phong cách hiện đại kết hợp cổ điển nên sử dụng Tủ góc gỗ tự nhiên bởi nó đem đến sự đẳng cấp và lịch lãm cho căn phòng, đồng thời độ bền rất cao.

Tùy vào sở thích, ngân sách của mình và diện tích của căn phòng mà bạn có thể chọn mẫu thiết kế có chất liệu gỗ phù hợp. Lựa chọn Tủ góc Quốc Cường sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và sự hài lòng cho gia đình bạn.

Có thể bạn quan tâm:

 

 

Tủ góc - TG001

Tủ góc - TG001

TG001
Tủ góc đựng đồ TG-002

Tủ góc đựng đồ TG-002

TG-002
Tủ góc đựng đồ TG-003

Tủ góc đựng đồ TG-003

TG-003
BẢO HÀNH 3 NĂM

BẢO HÀNH 3 NĂM

Bảo hành miễn phí trong 3 năm sau khi bàn giao sản phẩm

14 NĂM KINH NGIỆM

14 NĂM KINH NGIỆM

Với 14 năm sản xuất tủ bếp khẳng định sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

BẢO TRÌ 100 NĂM

BẢO TRÌ 100 NĂM

Sau 3 năm bảo hành miễn phí thì chúng tôi hỗ trợ bảo trì trọn đời cho sản phẩm.

Giảm 10% cho khách hàng khi đặt mua trọn bộ tủ bếp chỉ trong tháng |