DMCA.com Protection Status

Kệ Tivi

Kệ Tivi

Kệ Tivi

Kệ Tivi | Kệ tivi Quốc Cường gồm 2 loại được sản xuất từ hai dòng gỗ tự nhiên và công nghiệp. Cả 2 loại này đều có những đặc điểm, tính năng và ưu điểm vượt trội riêng

Kệ ti vi là vật dụng quan trọng và không thể thiếu trong trang trí nội thất phòng khách của các gia đình hiện đại ngày nay. Một chiếc kệ tivi gỗ sang trọng tạo sự nổi bật và đẳng cấp cho ngôi nhà, không chỉ có chức năng giúp sắp đặt những thiết bị điện tử mà nó còn là nơi để bạn khéo léo trang trí những vật dụng đẹp mắt khác.

Kệ tivi Quốc Cường gồm 2 loại được sản xuất từ hai dòng gỗ tự nhiên và công nghiệp. Cả 2 loại này đều có những đặc điểm, tính năng và ưu điểm vượt trội riêng mà tùy vào sở thích, thị hiếu của người dùng sẽ có lựa chọn hợp lý.

Kệ tivi gỗ tự nhiên được làm từ các loại gỗ như xoan đào, giáng hương hay sồi Nga có vân gỗ tự nhiên được sơn PU chống ngả màu rất sang trọng và bắt mắt. Đây mẫu kệ tivi thường được sử dụng trong các không gian phòng khách có phong cách hiện đại kết hợp cổ điển bởi chúng thể hiện nổi bật tạo nên sự lịch lãm và đẳng cấp hiếm thấy.

Kệ tivi gỗ công nghiệp được làm từ chất liệu gỗ ép nhân tạo được xử lý ký thuật có thể kết hợp thêm chất liệu Acrylic với nhiều màu sắc rất đẹp mắt. Đây là mẫu kệ tivi có thiết kế hiện đại, dễ dàng thích nghi và phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Tuy không được thể so sánh như kệ tivi gỗ tự nhiên nhưng chúng lại khắc phục được những nhược điểm của gỗ tự nhiên và vẫn tạo sự trang nhã cho ngôi nhà.

Xu hướng sử dụng kệ tivi gỗ công nghiệp ngày phổ biến hơn bởi vì chúng có những ưu điểm như đa dạng về mẫu mã và phong phú về màu sắc, đặc biệt giá cả lại rẻ hơn nhiều so với mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, độ bền thì không thể so sánh bằng với kệ tivi gỗ tự nhiên được.

Tùy vào sở thích và ngân sách của mình mà bạn có thể chọn mẫu thiết kế có chất liệu gỗ phù hợp. Lựa chọn kệ tivi Quốc Cường sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và sự hài lòng cho gia đình bạn.

Có thể bạn quan tâm:

 

Kệ Tivi phòng khách KTV-001

Kệ Tivi phòng khách KTV-001

KTV-001
Kệ Tivi phòng khách KTV-002

Kệ Tivi phòng khách KTV-002

KTV-002
Kệ Tivi phòng khách KTV-003

Kệ Tivi phòng khách KTV-003

KTV-003
BẢO HÀNH 3 NĂM

BẢO HÀNH 3 NĂM

Bảo hành miễn phí trong 3 năm sau khi bàn giao sản phẩm

14 NĂM KINH NGIỆM

14 NĂM KINH NGIỆM

Với 14 năm sản xuất tủ bếp khẳng định sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

BẢO TRÌ 100 NĂM

BẢO TRÌ 100 NĂM

Sau 3 năm bảo hành miễn phí thì chúng tôi hỗ trợ bảo trì trọn đời cho sản phẩm.

Giảm 10% cho khách hàng khi đặt mua trọn bộ tủ bếp chỉ trong tháng |