DMCA.com Protection Status

Kệ gỗ

Kệ gỗ

Kệ gỗ

Kệ gỗ | Kệ gỗ là sản phẩm dùng để trang trí tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng khách. Những ô và ngăn của kệ gỗ giúp sắp xếp các vật dụng ngăn nắp hơn và nó cũng là nơi để bạn trưng bày một vài cuốn sách, bằng khen, huy chương hay các vật dụng đẹp mắt khác.

Giới thiệu về sản phẩm Kệ gỗ Quốc Cường

Kệ gỗ là sản phẩm dùng để trang trí tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng khách. Những ô và ngăn của kệ gỗ giúp sắp xếp các vật dụng ngăn nắp hơn và nó cũng là nơi để bạn trưng bày một vài cuốn sách, bằng khen, huy chương hay các vật dụng đẹp mắt khác.

Kệ gỗ Quốc Cường gồm 2 loại được sản xuất từ hai dòng gỗ tự nhiên và công nghiệp có những đặc điểm, tính năng và ưu điểm riêng mà tùy vào sở thích, thị hiếu của người dùng sẽ có lựa chọn hợp lý.

Thông tin mô tả về Kệ gỗ Quốc Cường

Kệ gỗ tự nhiên được làm từ các loại gỗ như giáng hương, xoan đào hay sồi Nga có đường vân tự nhiên, rõ ràng và rất đẹp mắt. Mẫu kệ gỗ này có thiết kế sang trong phù hợp với nhiều không gian nội thất của các ngôi nhà hiện đại ngày nay.

Kệ gỗ công nghiệp được làm từ chất liệu gỗ ép nhân tạo được xử lý ký thuật có thể kết hợp thêm chất liệu khác tạo nên sản phẩm nhiều màu sắc bắt mắt. Mặc dù không được thể so sánh về độ bền và giá trị như kệ gỗ tự nhiên nhưng chúng lại khắc phục được những nhược điểm của chất liệu gỗ tự nhiên và tsoj sự trang nhã, hiện đại cho phòng khách của ngôi nhà.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá chung về Kệ gỗ Quốc Cường

Kệ gỗ tự nhiên hay công nghiệp đều có đặc điểm chung chính là tạo điểm nhấn và sự nổi bật cho không gian phòng khách. Những ngôi nhà có phong cách thiết kế hiện đại sử dụng kệ gỗ công nghiệp sẽ phù hơn bởi sự đa dạng màu sắc và kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ tạo sự tinh tế và hài hòa cho căn phòng. Những ngôi nhà sang trọng mang hơi hướng hiện đại nên sử dụng kệ gỗ tự nhiên bởi nó đem đến sự đẳng cấp và lịch lãm cho căn phòng, đồng thời độ bền và tuổi thọ rất cao. Giá của kệ gỗ tự nhiên cao hơn rất nhiều so với kệ gỗ công nghiệp.

Tùy vào sở thích và ngân sách của mình mà bạn có thể chọn mẫu thiết kế có chất liệu phù hợp. Lựa chọn kệ gỗ Quốc Cường sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và sự hài lòng cho gia đình bạn.

 

Kệ gỗ phòng khách đẹp - KG001

Kệ gỗ phòng khách đẹp - KG001

KG001
Kệ gỗ phòng khách đẹp - KG002

Kệ gỗ phòng khách đẹp - KG002

KG002
BẢO HÀNH 3 NĂM

BẢO HÀNH 3 NĂM

Bảo hành miễn phí trong 3 năm sau khi bàn giao sản phẩm

14 NĂM KINH NGIỆM

14 NĂM KINH NGIỆM

Với 14 năm sản xuất tủ bếp khẳng định sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

BẢO TRÌ 100 NĂM

BẢO TRÌ 100 NĂM

Sau 3 năm bảo hành miễn phí thì chúng tôi hỗ trợ bảo trì trọn đời cho sản phẩm.

Giảm 10% cho khách hàng khi đặt mua trọn bộ tủ bếp chỉ trong tháng |