DMCA.com Protection Status

Những kiểu dáng tủ bếp nào phổ biến nhất hiện nay ?

Những kiểu dáng tủ bếp nào phổ biến nhất hiện nay ?

Những kiểu dáng tủ bếp nào phổ biến nhất hiện nay ?

Những kiểu dáng tủ bếp nào phổ biến nhất hiện nay ?
  • Đánh giá:
  • 4.5 / 5 (2 Phiếu)

Phòng bếp là nơi để các bà nội trợ thể hiện tài năng nấu nướng của mình và cũng là để tạo nên sự ấm cúng trong gia đình. Chính vì vậy, tủ bếp sẽ là vật dụng quan trọng có tác dụng hỗ trợ đắc lực cho người phụ nữ. Với mỗi không gian khác nhau sẽ phù hợp với một kiểu dáng tủ bếp khác nhau và những mẫu tủ phổ biến nhất hiện nay chính là chữ U, I, L.

Những kiểu dáng tủ bếp được ưa chuộng nhất hiện nay

Tủ bếp chữ L

Đây mà kiểu tủ phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay bởi sự linh hoạt trong bố trí vật dụng phòng bếp. Tủ bếp chữ L với thiết kế 2 phần tủ vuông góc với nhau và men theo tường giúp tiếp kiệm diện tích, đồng thời tận dụng một góc của phòng giúp cho việc nấu nướng không bị ảnh hướng đến các khu vực xung quanh.

Xem: NÊN LỰA CHỌN TỦ BẾP GỖ TỰ NHIÊN HAY TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP?

Ngoài việc phục vụ cho nấu nướng thì tủ bếp chữ L có thể sử dụng những chức năng khác như kho chứa đồ đạc, quầy bar hay bàn ăn. Tùy thuộc vào kiến trúc của mỗi gia đình mà bạn có thể điều chỉnh kiểu dáng theo độ rộng, hẹp và dài ngắn phù hợp khác nhau. Với kiểu thiết kế này thì tủ bếp không chỉ là nơi nấu nướng mà không gian ăn uống cũng được kết hợp một cách dễ dàng.

Xem mẫu tủ bếp chữ L

Tủ bếp Laminate LA-08
Tủ bếp Laminate chữ L

Tủ bếp chữ I

Tủ bếp hình chữ I với kiểu dáng chỉ là một tủ bao gồm tất các phần như bàn bếp, tủ đựng đồ hay các vật dụng khác được xếp thành một hàng thẳng với nhau. Mẫu tủ bếp này rất phù hợp với những gia đình có căn bếp dài và hẹp. Thiết kế tiết kiệm diện tích giúp nhà bếp trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Xem mẫu tủ bếp chữ I

Tủ bếp gỗ óc chó OC09
Tủ bếp gỗ óc chó dáng chứu I

 

Kiểu dáng tủ bếp vô cùng tiện lợi giúp người dùng có thể thực hiện việc nấu nướng  và di chuyển lấy các vật dụng một cách nhanh chóng. Người dùng có thể kết hợp thêm bàn ăn đứng độc lập hay quầy bar nhỏ để làm không gian ăn uống hay chỗ cho khách ngồi tạm thời.

 

Tủ bếp chữ U

Mẫu tủ bếp có kiểu dáng phù hợp với những gia đình có căn bếp rộng, thiết kế giúp tận dụng tối đa các góc chết trong phòng và tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái cho người dùng.

Tủ bếp chữ U có sự bài trí các vật dụng một cách thông minh và tiện lợi nhất như bếp từ, trạn bát, bồn rửa chén, bàn sơ chế thức ăn giúp bạn có thể thỏa sức nấu nướng trong gian bếp của mình. Thiết kế tiện nghi và hiện đại giúp cho nhiều người có thể sử dụng tủ trong một lần để phục vụ cho việc nấu nướng.

Xem mẫu tủ bếp chữ U

Tủ bếp tân cổ điển TCD-008
Tủ bếp tân cổ điển dáng chữ U

Trên đây là 3 mẫu tủ bếp đẹp có kiểu dáng được ưa chuộng nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế và kiểu dáng tại tủ bếp Quốc Cường để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà.

 

BẢO HÀNH 3 NĂM

BẢO HÀNH 3 NĂM

Bảo hành miễn phí trong 3 năm sau khi bàn giao sản phẩm

14 NĂM KINH NGIỆM

14 NĂM KINH NGIỆM

Với 14 năm sản xuất tủ bếp khẳng định sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

BẢO TRÌ 100 NĂM

BẢO TRÌ 100 NĂM

Sau 3 năm bảo hành miễn phí thì chúng tôi hỗ trợ bảo trì trọn đời cho sản phẩm.

Giảm 10% cho khách hàng khi đặt mua trọn bộ tủ bếp chỉ trong tháng |