DMCA.com Protection Status

Những chú ý khi kê tủ bếp Laminate cho người tuổi Tỵ

Những chú ý khi kê tủ bếp Laminate cho người tuổi Tỵ

Những chú ý khi kê tủ bếp Laminate cho người tuổi Tỵ

Những chú ý khi kê tủ bếp Laminate cho người tuổi Tỵ
  • Đánh giá:
  • 5 / 5 (1 Phiếu)

Việc bạn kê chiếc tủ bếp theo hướng như nào thì tương đồng với nó là bạn cũng sẽ đặt bếp nấu như vậy. Bởi thế mà việc chọn vị trí và hướng kê tủ bếp khá quan trọng. Nó không chỉ chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà nó còn cần đảm bảo yếu tố về phong thủy. Với người tuổi Tỵ khi chọn tủ bếp Laminate cần chú ý một vài điểm khi kê tủ bếp như sau.

Không kê tủ bếp thẳng hướng cửa chính và ngay phía sau là cửa sổ

Đây chính là hướng gió thổi vào và thoát ra nếu như bạn chọn kê tủ bếp chính giữa hướng như vậy thì lửa sẽ bị tạt và không ổn định. Việc ngọn lửa không ổn định chính là điểm không tốt cho gia chủ. Cơ ngơi có thể lung lay, hạnh phúc gia đình không bền vững và con đường công danh sự nghiệp thì nhiều bấp bênh.

tủ bếp cho người tuổi tỵ

Tránh kê cạnh tủ bếp là tủ lạnh

Nhiều người trong không gian phòng bếp thường kê tủ lạnh bên cạnh tủ bếp. Theo yếu tố phong thủy thì Hỏa kỵ Thủy nếu bạn kê tủ bếp gần tủ lạnh thì điều này làm tăng lên yếu tố xung trong không gian bếp. Gia đình bạn sẽ có nhiều tranh cãi bất hòa hơn và hòa khí gia đình thì không êm xuôi. Dù thiết kế màu tủ bếp Laminate có phù hợp với tông màu tủ lạnh như thế nào đi chăng nữa thì hãy kê chiếc tú lạnh ở một khoảng khác biệt không nên để gần tủ bếp.

Tránh lối kê tủ bếp đối diện nhà vệ sinh

Không gian nhà phố thường để phòng vệ sinh ở tầng trệt cùng tầng căn bếp. Nếu như bạn chọn hướng kê tủ bếp đối diện với hướng cửa nhà vệ sinh thì đây là một lỗi cực kỳ nghiêm trọng trong thiết kế ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy. Gia chủ tuổi Tỵ có thể thường hay bị ốm vặt và mắc các căn bệnh về tiêu hóa nếu như chọn hướng thiết kế kê tu bếp đối diện hướng cửa nhà vệ sinh.

tủ bếp cho người tuổi tỵ

Luôn để không gian bếp nhà người tuổi Tỵ thông thoáng nhất.

Điểm này thì hầu như với các tuổi khác nhau đều phải chú ý đến. Với người tuổi Tỵ thì cần đặc biệt chú ý nhiều hơn. Thường thì người ta quan niệm niếm như không đủ ánh sáng thì không gian không thể thông thoáng, mùi nhà bếp không thể thoát hết và ánh sáng không thể chan hòa. Như vậy gia chủ dễ bị các bệnh về mắt và gặp nhiều khó khăn trên con đường công danh sự nghiệp.

tủ bếp cho người tuổi tỵ

 

Xem thêm: CÁCH ĐẶT TỦ BẾP LAMINATE CHUẨN HƯỚNG CHO NGƯỜI TUỔI ĐINH TỴ

Chọn lựa được chiếc tủ bếp Laminate đẹp đã rất khó khăn để đảm bảo cho không gian nhà bạn hoàn hảo hơn cả về thẩm mỹ và phong thủy thì nó lại càng khó khăn khăn hơn nữa. Nếu như bạn không có kinh nghiệm trong việc chọn lựa và thiết kế hướng đặt thì hãy liên hệ với tủ bếp Quốc Cường chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

BẢO HÀNH 3 NĂM

BẢO HÀNH 3 NĂM

Bảo hành miễn phí trong 3 năm sau khi bàn giao sản phẩm

14 NĂM KINH NGIỆM

14 NĂM KINH NGIỆM

Với 14 năm sản xuất tủ bếp khẳng định sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

BẢO TRÌ 100 NĂM

BẢO TRÌ 100 NĂM

Sau 3 năm bảo hành miễn phí thì chúng tôi hỗ trợ bảo trì trọn đời cho sản phẩm.

Giảm 10% cho khách hàng khi đặt mua trọn bộ tủ bếp chỉ trong tháng |