DMCA.com Protection Status

Cách giữ tủ bếp laminate luôn mới

Cách giữ tủ bếp laminate luôn mới

Cách giữ tủ bếp laminate luôn mới

Cách giữ tủ bếp laminate luôn mới
  • Đánh giá:
  • 0 / 5 (0 Phiếu)

Bạn vừa sắm được bộ tủ bếp laminate và rất hài lòng với không gian phòng bếp nhà mình. Tuy nhiên, bạn lo lắng sau thời gian dài nữa sử dụng chiếc tủ bếp cũ đi và hư hỏng thì căn bếp không còn có vẻ đẹp hoàn hảo như lúc này nữa. Hiểu được mong muốn của quý khách hàng thì hôm nay tủ bếp Quốc Cường sẽ hướng dẫn bạn cách giữ tủ bếp laminate luôn mới nhé!

Mặc cho bạn chọn mua tủ bếp gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì muốn sản phẩm luôn bền đẹp như mới bạn cần biết cách sử dụng và bảo quản chúng. Với tủ bếp laminate thì để giữ cho nó luôn mới cần làm những gì? Sử dụng và bảo quản nó có khó hơn các dòng tủ bếp bằng chất liệu gỗ khác hay không? Thực tế thì đây là dòng tủ bếp gỗ công nghiệp được thiết kế bằng công nghệ chế biến hiện đại nên việc giữ cho tủ luôn bền đẹp như mới thật vô cùng đơn giản.

Xem Tủ bếp Laminate với người tuổi Dần

Cách giữ tủ bếp laminate luôn mới

Nên tránh kê tủ ở phía bờ tường ngấm nước hoặc phòng bếp có độ ẩm quá cao

Mặc dù sản phẩm tủ bếp laminate được sản xuất bằng công nghệ hiện đại mới tuy nhiên chúng ta không thể khẳng định việc môi trường xấu tác động lâu dài mà tủ không bị ảnh hưởng. Môi trường ẩm là yếu tố khiến cho kết cấu gỗ có thể bị phá hủy nhanh chóng. Những mụn gỗ ngấm ẩm lâu ngày sẽ khó liên kết với nhau, cốt gỗ làm nên tủ sẽ nhanh bị mủn, lâu ngày tủ có thể bị gãy. Vì vậy đảm bảo an toàn nhất hãy kê tủ ở nơi có khô thoáng không có ảnh nắng mặt trời chiếu trực tiếp và độ ẩm không quá cao để đảm bảo môi trường không thể tác động đến tủ bếp.

Xem: Hướng dẫn bảo quản tủ bếp

Nên vệ sinh tủ bếp laminate hàng ngày

Việc vệ sinh hàng ngày bề mặt tủ bằng khăn ẩm sẽ khiến cho tủ được loại bỏ bụi bẩn đặc biệt là loại bỏ hơi nước, dầu mỡ bám trên bề mặt tủ. Chiếc tủ luôn sạch bóng khó có thể là môi trường nảy sinh vi khuẩn vì vậy hoàn toàn bạn có thể an tâm các loại ký sinh trùng phát sinh sống trên bề mặt tủ và tác động đến vẻ đẹp của chiếc tủ bếp này.

Cách giữ tủ bếp laminate luôn mới Nên vệ sinh tủ bếp laminate hàng ngày

Tránh tác động cơ học lên tủ

Tác động cơ học ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của tủ. Đã có rất nhiều người tận dụng bề mặt tủ để đặt các đồ vật nặng lên trên sau nhiều năm thì sức nặng đã làm cong mặt trên của tủ và khiến tủ biến dạng, hư hỏng. Bên cạnh đó các tác động như thao tác đóng mở tủ quá nặng nề cũng là yếu tố khiến cho tủ bếp nhà bạn bị hư hỏng sớm. Hãy luôn nhẹ nhàng khi sử dụng và không nên đặt đồ vật nặng lên trên bề mặt tủ là giải pháp tối ưu bảo vệ tủ bếp laminate.

Xem mẫu tủ bếp laminate mới nhất

Xem mẫu tủ bếp acrylic 2018

Thật đơn giản phải không nào! Bạn hoàn toàn có thể tự bảo vệ chiếc tủ bếp laminate của mình luôn mới. Nếu như bạn còn bất cứ điều gì băn khoăn về cách vệ sinh và bảo dưỡng tủ bếp laminate hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

BẢO HÀNH 3 NĂM

BẢO HÀNH 3 NĂM

Bảo hành miễn phí trong 3 năm sau khi bàn giao sản phẩm

14 NĂM KINH NGIỆM

14 NĂM KINH NGIỆM

Với 14 năm sản xuất tủ bếp khẳng định sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

BẢO TRÌ 100 NĂM

BẢO TRÌ 100 NĂM

Sau 3 năm bảo hành miễn phí thì chúng tôi hỗ trợ bảo trì trọn đời cho sản phẩm.

Giảm 10% cho khách hàng khi đặt mua trọn bộ tủ bếp chỉ trong tháng |