DMCA.com Protection Status

Cách bài trí phong thủy phòng bếp theo tuổi 12 con giáp

Cách bài trí phong thủy phòng bếp theo tuổi 12 con giáp

Cách bài trí phong thủy phòng bếp theo tuổi 12 con giáp

Cách bài trí phong thủy phòng bếp theo tuổi 12 con giáp
  • Đánh giá:
  • 5 / 5 (1 Phiếu)

Phong thủy phòng bếp có tốt thì căn nhà mới luôn ổn định hòa khí và tạo sự ấm cúng trong gia đình. Để nhà bếp có hướng và cách cách sắp xếp theo tuổi mang lại may mắn và đại cát cho ngôi nhà, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

12 con giáp

Phong thủy phòng bếp 12 con giáp theo tuổi

Về mặt phong thủy Phương Đông thù tuổi làm nhà thuộc dương trạch là tuổi đàn ông, từ đó sẽ quyết định năm làm nhà, hướng nhà, hướng cửa và hướng bếp...Vì vậy tính tuổi âm của nam chủ nhà để đánh giá là tốt nhất.

Tuy nhiên, một số điểm có thể được thay đổi nếu nam chủ nhà đã qua tuổi 60 thì giao lại việc xây dựng nhà cửa cho con cháu và cũng tránh sử dụng người nhỏ tuổi quá để làm nhà vì thiếu tính bền vững trong phong thủy. Ngoài ra, nếu trong nhà toàn phụ nữ thì có thể lấy tuổi của một người phụ nữ để làm nhà.

Căn cứ vào tuổi của chủ nhà cũng chính là tuổi của người trụ cột trong gia đình sẽ xác định được hướng bếp theo phong thủy. Mỗi người sẽ có một con giáp theo tuổi khác nhau và cách bài trí phong thủy phòng bếp cũng khác nhau. Vì vậy cần xác định được mệnh, cung của mỗi người để xem hướng bếp hợp phong thủy là Đông, Tây, Nam hay Bắc là phù hợp nhất.

Xem thêm: Cách chọn màu sắc tủ bếp hợp phong thủy theo mệnh

Xác định hướng bếp và vị trí đặt tủ bếp Laminate theo phong thủy

Nhà bếp: Nếu cửa nhà bếp ở hướng Đông thì nên đặt bếp ở hướng Đông, cửa Tây thì đặt bếp ở Tây. Nhà bếp có cùng cục với cửa thì sẽ tương đối tốt cho gia chủ.

Xác định hướng bếp và vị trí đặt tủ bếp Laminate theo phong thủy

Bếp: Cung đặt bếp là cung có an du niên tốt tức là có cùng cung Đông hay Tây với cửa bếp. Không nên đặt bếp nhìn thấy ở ngoài tức là nhìn từ cửa chính của nhà vào là thấy được bếp ngay sẽ không tốt một chút nào.

Hướng bếp: Hướng bếp được chính là hướng lưng của người nấu. Người Đông mệnh dùng bếp hướng Đông, người Tây mệnh dùng bếp hướng Tây. Những hướng đặt bếp tốt nhất là Đông Bắc, Nam và Tây.

 

Xem mẫu tủ bếp laminate phù hợp với 12 con giáp

 

Điểm chung nhất của phong thủy phòng bếp 12 con giáp về cách sắp xếp vị trí hướng bếp

 

Tránh đặt bếp nấu ngược với hướng nhà hay cửa chính nhìn thẳng vào bếp. Kiêng đặt tủ bếp đối diện phòng vệ sinh vì nhiều vi khuẩn có hại sẽ xâm hại thức ăn của bạn khi nấu nướng.

Khi sắp xếp vị trí tủ bếp trong phòng bếp thì bạn cần lưu ý không để bếp quay về hướng Bắc vì nó sẽ phá vỡ sự thịnh vượng trong ngôi nhà. Đồng thời, không nên để bếp nằm 2 vật dụng như tủ lạnh, bồn rửa và máy giặt. Ngoài ra, vị trí đặt tủ bếp cũng cần được đặt trên nền cao ráo, thoáng mát và có đầy đủ ánh sáng. Đặc biệt, tránh để mái nhà bếp bị dột hay nước rơi vào.

 

Tủ bếp laminate Quốc Cường hội tụ các yếu tố chuẩn theo phong thủy

Thiết kế tủ bếp laminate được thiết kế theo hình dáng và số đo phù hợp phong thủy phòng bếp của ngôi nhà. Số đo và kích thước theo lộ ban, đồng thời khi tiến hành lắp ráp tủ bếp laminate thì các chuyên gia của tủ bếp Quốc Cường sẽ tư vấn thêm các yếu tố hợp phong thủy trong bài trí tủ bếp cho gia đình bạn.

BẢO HÀNH 3 NĂM

BẢO HÀNH 3 NĂM

Bảo hành miễn phí trong 3 năm sau khi bàn giao sản phẩm

14 NĂM KINH NGIỆM

14 NĂM KINH NGIỆM

Với 14 năm sản xuất tủ bếp khẳng định sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

BẢO TRÌ 100 NĂM

BẢO TRÌ 100 NĂM

Sau 3 năm bảo hành miễn phí thì chúng tôi hỗ trợ bảo trì trọn đời cho sản phẩm.

Giảm 10% cho khách hàng khi đặt mua trọn bộ tủ bếp chỉ trong tháng |