DMCA.com Protection Status

24 điều cần biết khi xem sét phong thủy cảnh quan nhà ở phần 1

24 điều cần biết khi xem sét phong thủy cảnh quan nhà ở phần 1

24 điều cần biết khi xem sét phong thủy cảnh quan nhà ở phần 1

24 điều cần biết khi xem sét phong thủy cảnh quan nhà ở phần 1
 • Đánh giá:
 • 5 / 5 (1 Phiếu)

Phong thủy cảnh quan chung quanh ngôi nhà cũng có tác động nhất định đến vận khí người ở trong đó. Do vậy, chủ nhân nên xem xét cảnh quan chung quanh có hợp với phong thủy không. Theo phong thủy học, cảnh quan chung quanh cần có những điều kiện sau:

phong thuy canh quan

 1. Thứ nhất: địa thế chung quanh ngôi nhà cần bằng phăng, nền đất ổn định (không có sự đào bới thường xuyên), không có độ dốc gây trỏ ngại cho đi lại.
 2. Thứ hai: đứng ở sát nhà cảm thấy luồng gió nhu hòa thoang thoảng, không cảm thấy gió thổi tối quá mạnh, cũng không cảm thấy gió lặng mãi.
 3. Thứ ba: ở ngoài và vào trong nhà cảm thấy ánh sáng đầy đủ, không gay gắt, không quá dư thừa. Nếu ánh sáng không đầy đủ dễ gây âm khí trong nhà.
 4. Thứ tư: gần nhà mình không có bãi để lưu rác, không có khu vệ sinh chung, không có đồi tàn núi lở, không gần những ngôi nhà hoang phế hay cũ nát.
 5. Thứ năm: nhà không đứng cạnh các ngôi nhà cao tầng có nhiều kính, vì nhà mình sẽ chịu ánh sáng phản  quang của các nhà đó, mà ánh sáng phản quang chính là Sát khí gây hại lớn cho sức khỏe và giảm may mắn cho nhà mình.

  Xem tiếp: 24 điều cần biết khi xem sét phong thủy cảnh quan nhà ở phần 2
   
 6. Thứ sáu: không nằm xen kẽ với các nhà hàng xóm cao hơn nhà mình, ỏ đô thị ngôi nhà mình thường nằm xen kẽ vối các khu  nhà cao tầng nên trường hợp này. Nhà gần các nhà cao tầng nhiều kính thường gặp. ở nhà như vậy sẽ tiếp thụ sinh khí kém, khó vươn lên trong cuộc sống và trong làm ăn.
 7. Thứ bảy: đằng trước nhà không bị nhà khác cao hơn che chắn, nhất là ngôi nhà đó lại là nhà cao tầng. Nếu rơi vào trường hợp này, ngôi nhà mình nhận sinh khí từ thiên nhiên rất kém.
 8. Thứ tám: bên ngoài nhà, đặc biệt phía trước nhà không có những vật nhọn (như góc nhà góc tường, góc đình góc đền...) chĩa vào. Nếu gặp hoàn cảnh này, nhà mình đang hứng chịu sát khí, dễ gây sát thương và bệnh tật cho người ở.

  phong thủy cảnh quan ngôi nhà

  >> Có thể bạn quan tâm: Cách chọn màu sắc tủ bếp hợp phong thủy theo mệnh
   
 9. Thứ chín: trước cửa nhà có hay không cột điện, cột biển báo giao thông, hay một cái cột vô có ai cắm vào đó... Nếu có thi không hay, vì nhà mình đang hứng chịu sát khí đấy.
 10. Thứ mười: nhà có gần bệnh viện, nhà máy, nghĩa trang, lò mổ... hay không. Nếu có ngôi nhà mình cũng đang hứng chịu sát khí lớn từ những nơi như nói trên.
 11. Thứ mười một: nhà có gần các cơ quan nhà nước không? như tòa  án, đồn hay sở công an, doanh trại quân đội, viện kiểm sát tối cao, các cơ quan nhà nước như viện nghiên cứu... Những nơi này cũng là nơi tạo ra sát khí không lợi cho người ỏ trong ngôi nhà của bạn.
 12. Thứ mười  hai: nhà có gần đường hầm, cầu vượt, cạnh đường sắt, đường ô tô qua lại nhiều không? Chính những nơi đây cũng gây sát khí cho ngôi nhà của bạn.
 13. Thứ mười  ba: nhà có xây trên vị thế cao mà khi nhìn xuống thấy vực thẳm, hoặc gần các vật quá cao như cột điện cao thế, cần trục, đài kỉ niệm không? Gần những thứ này cũng ảnh hưởng sát khí cho người sống trong ngôi nhà bạn.

Xem phong thủy phòng bếp

BẢO HÀNH 3 NĂM

BẢO HÀNH 3 NĂM

Bảo hành miễn phí trong 3 năm sau khi bàn giao sản phẩm

14 NĂM KINH NGIỆM

14 NĂM KINH NGIỆM

Với 14 năm sản xuất tủ bếp khẳng định sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

BẢO TRÌ 100 NĂM

BẢO TRÌ 100 NĂM

Sau 3 năm bảo hành miễn phí thì chúng tôi hỗ trợ bảo trì trọn đời cho sản phẩm.

Giảm 10% cho khách hàng khi đặt mua trọn bộ tủ bếp chỉ trong tháng |